Làm thế nào để deactive twitter

quý khách mong mỏi vướng lại Twitter phía sau? Bạn hoàn toàn có thể xóa vĩnh autocadtfesvb.comễn thông tin tài khoản của mình, xóa toàn bộ các tweet, tín đồ theo dõi, mục thương yêu với những dữ liệu không giống. Nó đã bặt tăm khỏi Twitter gần như ngay lập tức mau lẹ cùng có khả năng sẽ bị xóa trọn vẹn ngoài sever của Twitter sau 30 ngày.

Bạn đang xem: Làm thế nào để deactive twitter

Cách bỏ kích hoạt

Truy cập trang web Twitter trong trình chăm chú của người tiêu dùng với đăng nhập vào tài khoản của doanh nghiệp. Nhấp vào ảnh tài khoản của khách hàng với chọn Cài đặt. Nhấp vào links Hủy kích hoạt thông tin tài khoản của tớ trên mạng ngơi nghỉ footer Cài đặt. Nhập mật khẩu đăng nhập của công ty Lúc được nhắc chấm dứt quy trình bỏ kích hoạt.

Để xóa thông tin tài khoản của công ty, trước tiên bạn đề xuất diệt kích hoạt nó. Khi các bạn hủy kích hoạt tài khoản của chính bản thân mình, Twitter vẫn xóa dữ liệu của doanh nghiệp ngoài Twitter trong tầm vài ba phút. Tài khoản của công ty kế tiếp sẽ tiến hành đặt trong hàng đợi để xóa dài lâu. Sau 30 ngày, Twitter sẽ biến hóa quá trình xóa dài lâu thông tin tài khoản của người tiêu dùng với tài liệu tương quan. Dữ liệu của người sử dụng tiếp nối sẽ bị xóa lâu dài với bất kỳ người nào cũng có thể ĐK tài khoản mới bởi thương hiệu người tiêu dùng Twitter cũ của người tiêu dùng.

Nếu các bạn thay đổi ý trong vòng 30 thời nay, chúng ta có thể đăng nhập lại vào tài khoản của chính mình với kích hoạt lại nó. Dữ liệu của công ty - bao hàm những tweet, fan theo dõi cùng mục yêu mếm - sẽ tiến hành phục sinh vào Twitter trong vài phút ít.

Cách xóa thông tin tài khoản Twitter của bạn

Để xóa tài khoản của bạn, hãy truy cập website Twitter trong trình cẩn thận web - các bạn cấp thiết áp dụng vận dụng điện thoại tuyệt vời - với đăng nhập lệ thông tin tài khoản của mình. Nhấp vào hình hình họa tài khoản người dùng của khách hàng và chọn Cài đặt mặt đường đường cao tốc để truy vấn trang thiết lập tài khoản của bạn.

*

Nhấp vào liên kết Hủy kích hoạt thông tin tài khoản của tôi. Ở footer thiết lập tài khoản.

*

Twitter đã cung cấp thêm công bố về bài toán xóa tài khoản của người tiêu dùng và hỏi bình luận về nguyên nhân chúng ta xóa thông tin tài khoản của mình.

Xem thêm: Cách Làm Rách Quần Jean Bằng Giấy Nhám Cực Đơn Giản Tại Nhà &Ndash; Marc

Để chứng thực bạn muốn xóa tài khoản của bản thân, hãy nhấp vào nút Xóa Xóa
tài khoản ".

*

quý khách sẽ đề nghị cung cấp mật khẩu đăng nhập của chính mình cùng nhấp vào Khử kích hoạt thông tin tài khoản, nhằm xác nhận bạn có nhu cầu xóa tài khoản của bản thân mình.

*

Twitter đã thông tin cho mình rằng tài khoản của người tiêu dùng bị vô hiệu hóa hóa. Dữ liệu của bạn sẽ biến mất ngoài website Twitter vào vài phút ít.

*

Cách kích hoạt lại thông tin tài khoản Twitter của bạn

Nếu chúng ta thay đổi ý, hãy truy cập trang web Twitter vào trình chăm chú website - một đợt nữa, chúng ta bắt buộc sử dụng ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Twitter đến bài toán này - với singin bằng tên người tiêu dùng hoặc thúc đẩy gmail và mật khẩu của thông tin tài khoản của công ty.

Xem thêm: Fyi Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Fyi? Fyi Sử Dụng Trong Những Trường Hợp Nào?

khi bạn singin, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt lại. Twitter rất có thể mất vài phút ít nhằm khôi phục toàn bộ dữ liệu tài khoản của chúng ta.


Chuyên mục: kiến thức